Thứ Hai, 27 tháng 8, 2018

Ship Cơm hộp văn phòng tiêu chuẩn clean eating Tỉnh Nghệ An

Các món Cơm hộp VP Tiến Thành Tỉnh Nghệ An

 



Đưa Cơm hộp công sở giao tận nơi
mặn mà món ăn miền Trung

Có thể nói đặc trưng của những món ăn miền Trung nằm ở số lượng và chừng độ sử dụng đặc sắc các loại gia vị bổ sung như ớt, riềng, tỏi, mắm cà, mắm tôm, vừng (mè)... cũng như cách họ điểm lên các loại rau thơm như rau răm, ngò, hành hoa... để tạo ra hồn cốt. Chỉ cần đặt một miến cá nục kho thơm, một miến thịt bò rim, một miến canh hến lịm ngọt lên đầu lưỡi bạn sẽ nghe thấy vị cay cay của ớt, vị chua chua của mắm cà, vị mặn mặn của mắm tôm... Dù phối trộn nhiều gia vị nhưng hết thảy những hương sắc, những mùi vị của món ăn miền Trung lại hoà quyện nhau thành một tổng thể, thành một cảm giác ngất ngây tan chảy làm thực khách nhớ mãi.
Nào bạn! Hãy nếm thử món ăn miền Trung để cảm nhận cách sử gia vị tuyệt vời đến thế nào!


 

 

 

 

 



LH Đặt Cơm: Ms Minh: 01693809680, Mr Cương 0969150390
http://cơmvănphòng.vn
Giao hàng tận nơi 5 phần trở lên, Khu vực KCN nhơn Trạch Đồng Nai
Giá cơm 25K-40K/ hộp
bảo đảm ưu tiên chất lượng và vệ sinh an Toàn thực phẩm lên hàng đầu

CƠM TIẾN THÀNH
Hạn chế dùng chất béo không cần thiết

Thức ăn được chế biến theo tiêu chuẩn clean eating

Có menu riêng dành cho người tập gym, dân chơi thể thao, người ăn kiêng...

Dịch vụ Cơm trưa công sở 30K
Hương vị miền Tây ngất ngây sảng khoái

Mỗi ngày bẹ mẹ miền Tây ra chợ từ sáng sớm, cần mẫn lựa chọn từng loại thịt cá tươi sống, từng loại rau củ có cỗi nguồn từ miền Tây dân dã. Giống như bao bà mẹ đồng thương xót những đứa con của mình, thực đơn của bà mẹ miền Tây thiên về món mặn, đồ kho, rau luộc, các món dưa. Món mặn và đồ kho của mẹ thơm nứt dư vị của sông nước mênh mông, của ruộng đồng lợp gió. Món rau và dưa đậm nồng hương vị của phù sa đất mẹ, của tình người chân chất.

Chuyên Cơm trưa công sở 35K
Tao nhả vùng ẩm thực miền Bắc

Miền Bắc là cái nôi của tiên nhân người Việt nên các món ăn giữ được sự chuẩn và thanh sạch. Người Bắc thích vị chua nhẹ, không nồng gắt, không quá cay, không quá béo và đề cao sự tươi ngon của thực phẩm. Cách chế biến thức ăn theo đặc trưng miền bắc thường cầu kỳ, đa dạng, màu sắc tạo hình nhãi; cùng một nguồn thực phẩm nhưng chỉ với vài thay đổi nhỏ về phối chế gia vị người đầu bếp có thể tạo ra hàng chục món ăn khác nhau. Các món chấm theo ẩm thực miền Bắc rất đa dạng, cách pha chế không quá cầu kỳ nhưng hương vị thì ngất ngây ngất ngây.
Chỉ cần cần nếm thử một miến sườn xào chua ngọt, miến thịt heo quay kho trứng, một thìa canh dưa chua nấu tép theo khẩu vị miền Bắc bạn sẽ cảm thấy được sự tinh tế tột độ trong nền ẩm thực Việt Nam.

Giao Cơm hộp công sở ngon miệng
ngây ngất cùng những món ăn miền Nam

Các món ăn của người miền Nam thường đơn giản ở cách chế biến, cũng không cầu kỳ ở cách sử dụng gia vị và nước chấm như người miền Trung. Đặc trưng của ẩm thực miền Nam là sự ưa chuộng sử dụng vị béo của dừa để tạo thành khẩu vị béo ngọt thiên nhiên. Người miền Nam có thể dùng các món có độ béo ngọt đậm như ca ri, gà rô ti, bí hầm dừa... như là món ăn chính và sử dụng một món mặn, món kho để tạo ra sự thăng bằng cho vị giác. Đặc biệt hơn các món như thịt kho hột vịt, lẩu lươn, lẩu cá basa... cũng sử dụng thêm nước dừa tươi để gia tăng vị béo ngọt tự nhiên làm nền cho cảm giác mặn mòi ngây ngất sảng khoái.
Một điểm khác hết sức độc đáo khác của ẩm thực miền Nam còn nằm các món kho. Người miền Nam thường dùng các vị chua thiên nhiên như cà chua, me, trái giác... để ngoài việc làm thăng bằng vị mặn của các món kho, còn để đem đến sự sảng khoái, dễn ăn cho thực khách.
Nào bạn! Hãy dùng thử các món ăn chính gốc miền Nam để biết rằng chúng tuy béo ngọt nhưng không bao giờ bị ngán (ngấy).


 

 

 

 

 

 

 

 




 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét